phụ gia tạo giòn dai dẻo chảy cho giò chả
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
||
|
Xem bản đồ |
Tin đăng liên quan
-
Phụ gia tạo giòn dai cứng chắc cho giò chả
PHỤ GIA TẠO GIÒN, CỨNG CHẮC/ PIM_A9https://phugiaantoan.com/phu-gia-lam-gio-cha-an-toan-chat-luong-thom-ngon/Thành phần: Tetranatri diphosphate (INS 450(iii))(40%), Pentanatri triphosphate(INS 451(i))(40%), Carrageenan(INS 407)(20%).Công dụng: Tăng cường độ giòn sựt sựt, làm cứng, chắc, kết dính, ổn định PH,…cho các sản phẩm chả cá, chả mực, chả ...- Giá (VNĐ):
- 107,000
- Người đăng:
- doananhfoodtech
- Hạng mục:
- Thực phẩm - Hàng tiêu dùng
- Ngày:
- 24/12/2022 14:44
- Xem:
- 224
- Trả lời:
- 0
- ID bài viết:
- 8255